Hot girl Quỳnh Trâm sinh năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 19...

Quỳnh Trâm có tên đầy đủ là Lê Vũ Quỳnh Trâm, cô là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Quỳnh Trâm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng. Quỳnh Trâm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi những bộ ảnh cô mặc áo dàu trắng sau đó thay bằng bộ bikini đỏ rực đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Những bức hình được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Cũng từ đó trang cá nhân của Quỳnh Trâm nhận được rất nhiều những lời mời kết bạn từ mọi người khắp cả nước. Được nhiều người biết đến Quỳnh Trâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cô cũng coi đó là động lực để cô phấn đấu và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Quỳnh Trâm khong chỉ sở hữu một gương mặt đẹp mà cô còn có một chiều cao cấn đối 1m65 và số đo 3 vòng bốc lửa 85-63-90, chính vì thế Quỳnh Trâm luôn tự tin trong mọi set đồ, đắc biệt là bikini. Thời còn là sinh viên trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Quỳnh Trâm đã ghi tên mình vào cuộc thi hoa khôi của trường và xuất sắc giành giải Á khôi 1. Sau đó cô thử sức trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, dù không đạt được kết quả như mong đợi nhưng Quỳnh Trâm cũng lọt vào đêm chung kết, sắc đẹp và tài năng của cô cũng được rất nhiều người biết đến.Quỳnh Trâm rất xinh đẹp với ba vòng chuẩn và gương mặt sắc nét, mái tóc đen xõa dài. Trông cô thật sự xuất sắc trong tà áo dài truyền thống.

Bộ ảnh mới nhất trong tà áo dài trắng của Trâm nhận về nhiều sự chú ý ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội với những lời khen, sự ngưỡng mộ.
Trong tà áo dài truyền thống, Quỳnh Trâm đã khoe hết vẻ đẹp dịu dàng tinh khôi của thiếu nữ Việt, cùng nụ cười tỏa nắng hút hồn đối phương.